Phố Cổ Hội An

Thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam có vị trí địa lý nằm khu vực Trung Bộ tại Việt Nam. Phía nam tiếp giáp với các huyện Thăng Bình, phía bắc giáp với thành phố Đà Nẵng, phía tây giáp huyện Điện Bàn, phía đông giáp biển Đông. Hội An có tất cả 13 phường bao gồm: Minh An, Sơn Phong, Cẩm Phô, Thanh Hà, Tân An, Cẩm Châu, Cẩm An, Cửa Đại, Cẩm Nam và các xã: Cẩm Hà, Cẩm Thanh, Cẩm Kim, Tân Hiệp.

Phố cổ Hội An chính là trung tâm các địa điểm di tích lịch sử, giải trí văn hóa đều tập trung tại nơi đây. Con người tại phố hội khá hiền hòa, chân chất của người xứa quảng từ trước đến giờ. Nhịp sống tại đây dù có thay đổi qua thời gian những vẫn còn đó nét trầm lặng vào mỗi buổi sáng tinh mơ mà chỉ có tại Hội An.

Đến với thành phố Hội An các bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi tại các khách sạn nghỉ dưỡng, thưởng thức những món ăn đậm chất xứ quảng chất lừ, tham quan những di tích, chùa chiền, mà chỉ có tại Hội An. Còn chần chừng gì nữa xách vali lên và đi ngay thôi, để có những trải nghiệm đặc biệt tại Phố Cổ Hội An.

hoi an

Trải nghiệm Hội An ngay hôm nay

Checkin ngay những quán cafe “hót hòn họt” nhất

Thưởng thức các món ăn ngon tại các nhà hàng ở Hội An

Trải nghiệm các khách sạn hàng đầu view đẹp, giá rẻ ở Hội An

Nhiều homestay đẹp và độc đáo đang chờ bạn chọn hôm nay

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CHƯA CÓ TRÊN ĐI CHƠI NÀO?