ĐÀ NẴNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Trãi nghiệm tất tần tật các địa điểm đẹp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe nổi tiếng ở TP Đà Nẵng

Về Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương có vị trí địa lý thuộc ven biển Trung Bộ tại Việt Nam. Phía bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế, phía nam giáp với tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp chủ yếu là bờ biển Đông. Có tất cả 6 quận và 2 huyện gồm: quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Cẩm Lệ, quận Liên Chiểu, huyện Hòa Vang, huyện đảo Hoàng Sa.

Thành phố Đà Nẵng được mọi du khách là ví là thành phố của những chiếc cầu. Con người ở đây khá hiếu khách và thân thiện, cuộc sống ở đây bình thản và chậm rãi. Mặc kệ ngoài kia cuộc sống có ồn ã, xô bồ chạy theo cơm áo gạo tiền thì ở Đà Nẵng con người nơi đây vẫn bình thản chăm chỉ và lặng lẽ.

Đến với thành phố Đà Nẵng Đi đâu ? Chơi ở đâu? Ăn ở đâu ? Nghỉ ở đâu ? Thì bạn đừng lo nhé vì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên khi đặt chân đến Đà Nẵng. Vì đây là một thành phố khá là năng động nhưng lại không xô bồ, còn những điều bạn muốn hỏi thì bạn sẽ nhận được một câu trả lời là hãy yên tâm nhé vì đây là Đà Nẵng là một thành phố đáng sống lắm bạn à.

Bạn muốn khám phá gì ở Đà Nẵng

Đưa thương hiệu của bạn lên website dichoinao.com